(Số 03/T12.2020)

V/v. ÁP DỤNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH COVID-19
TRONG DỊP LỄ CHÚA GIÁNG SINH 2020 VÀ NĂM MỚI 2021

Kính gửiQuý Cha, Quý Tu sĩ, Chủng sinh, và cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Đà Nẵng.

Kính thưa quý Cha và mọi thành phần Dân Chúa!

Chúng ta đang hân hoan chuẩn bị mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh 2020 và Năm mới 2021. Tuy nhiên, như quý Cha và anh chị em đều biết, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang là vấn đề lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta. Nếu không cẩn thận phòng ngừa, nguy cơ lây nhiễm trở lại là rất có thể.

Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe và sự an lành cho chính bản thân mình cũng như cho cả cộng đồng xã hội, vì Đức Ái Kitô giáo, Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, đề nghị mọi thành phần Dân Chúa tại các Giáo xứ, Giáo họ áp dụng biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, như đeo khẩu trang và sát khuẩn, khi tập trung cử hành Đại Lễ Chúa Giáng Sinh 2020 và Năm mới 2021.

Xin quý Cha quản xứ và quản nhiệm thông báo cho Dân Chúa được biết để cùng thực hiện.

Xin chân thành cám ơn quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và cộng đoàn Dân Chúa. Xin ân sủng và bình an của Hài Nhi Giêsu, Đấng Cứu Thế, tuôn đổ dồi dào trên quý Cha và mọi người trong Mùa Giáng Sinh 2020 và Năm mới 2021 này.

Đà Nẵng, ngày 23 tháng 12 năm 2020
Văn Phòng Tòa Giám Mục