Sau 40 tuần, từ Chúa Nhật, 14/9/2014, khoảng 350 em/ 752 tổng các em thiếu nhi trong giáo xứ ở độ tuổi giáo lý, cùng với sự đồng hành của quý cha, quý thầy, quý sơ, quý anh chị giảng viên (tổng số có khoảng 57 người) và nhiều sự hỗ trợ khác, khép lại năm học giáo lý với Thánh Lễ Bế Giảng Sáng nay, Chúa Nhật 28/6/2015.

Thánh Lễ do cha Tổng Đại Diện, kiêm Quản xứ Chính Tòa chủ sự cùng với sự hiện đông đảo của đại diện các ban ngành, phụ huynh và nhất là của các em giáo lý. 

DSC_9305.jpg - 230.47 kb

Sau bài giảng, là nghi thức Tuyên hứa vào đời của 05 em Thiếu Nhi Thánh Thể, qua nghi thức này, với màu khăn quàng đỏ trên vai, từ đây các em sẽ dấn thân phụng sự Chúa, Giáo Hội, Giáo Xứ… một cách ý thức và trưởng thành theo đường hướng của Thiếu Nhi Thánh Thể.

Phần quan trọng đặc biệt trong ngày hôm nay là phát phần thưởng giáo lý, một sự khích lệ động viên các em đã nỗ lực trong suốt một năm qua. Bắt đầu là bài tổng kết của chị Trưởng Ban Giáo Lý với những kết quả đạt được cũng như những gì chưa được, tiếp theo là huấn từ của Cha Quản Xứ, ngài đã cám ơn cách đặt biệt đến các anh chị Giáo Lý Viên đã một năm đồng hành đức tin cùng các em… Sau đó là phát phần thưởng cho các em đã đạt kết quả giáo lý tốt trong năm qua. Như thường lệ, một phần quà không thể thiếu của Ban Giáo Lý dành cho Ca Đoàn Têrêsa, ca đoàn luôn luôn đồng hành với các Thánh Lễ Thiếu Nhi.

Cuối cùng, một em đại diện các bạn giáo lý có lời cám ơn đến tất cả mọi người đã nhiệt tâm dìu dắt các em trong năm qua. Trước khi chia tay hẹn gặp lại năm đến, các lớp đã tùy nghi tổ chức sinh hoạt, dùng tí quà với nhau… Xin mời hiệp thông qua một số hình ảnh dưới đây:

 

DSC_9316.jpg - 146.19 kb

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin mời xem rất nhiều hình khác với dung lượng lớn tại đây: