Vào hôm qua, Chúa Nhật 20/01/2020, đại diện giới trẻ và các em thiếu nhi giáo lý của giáo xứ Chính Tòa đã đem những món quà sẻ chia đến giáo xứ Hội Yên, với ước mong thêm một chút gia vị ngày Tết gửi đến những gia đình ở giáo xứ bạn.

Giáo xứ Hội Yên nằm cách Tp Đà Nẵng hơn 30km, tọa lạc giữa vùng thung lũng chập chùng đồi núi, xa xôi hẻo lánh, đường đi thì ngăn núi trở đò và đặc biệt là thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai, mưa bão và lũ lụt…

Đồng hành cùng các bạn trẻ là cha Phêrô Trần Văn Thủy – đặc trách giới trẻ, cùng với anh Lê Quốc Huy – trưởng ban giới trẻ. Chào mừng đoàn giới trẻ là cha Vinh Sơn Nguyễn Công Chính – quản xứ Hội Yên.

Sau khi lắng nghe huấn từ của cha Phêrô, các bạn trẻ của hai xứ nhanh chóng làm quen nhau và được phân chia đến từng gia đình để thăm hỏi, chúc tết.

Ở tại sân nhà thờ, cha Phêrô và cha quản xứ Hội Yên trực tiếp phát những món quà tết đến tận tay bà con giáo dân đang có mặt, không ngơi những lời chia sẻ và lời chúc đến từng người từng gia đình, làm bừng lên bầu khí đầm ấm đượm tình huynh đệ ở giữa chốn núi rừng.

Ước mong qua những chuyến đi, sẽ là dịp để mỗi người cảm nhận được tình Chúa tình đời ở quanh mình, để càng nỗ lực hơn trong cuộc sống và dùng khả năng Chúa ban mà chia sẻ và lan tỏa yêu thương, khiến cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn. Nguyện chúc những điều tốt đẹp nhất từ Chúa xuân đến từng gia đình và từng người trong dịp Tết Canh Tý 2020 này. Amen.

Xin mời xem đầy đủ hình tại đây:

Failed to get data. Error:
Quota exceeded for quota metric 'All requests' and limit 'All requests per day' of service 'photoslibrary.googleapis.com' for consumer 'project_number:550528419474'.