Sau những chuẩn bị rất công phu, như: đi tiền trạm, tìm hiểu nhu cầu, kêu gọi ân nhân, chuẩn bị quà… và trải qua khoảng đường đi không mấy thuận lợi với chiếc xe 45 chỗ vừa chở các bạn trẻ, vừa chở nào là âm thanh, nào là lân, nào là quà… cuối cùng cũng đã đến được với Giáo xứ Vân Đoã.

Khi đến nơi, mọi chuyện rất tất bật và khẩn trương, bạn nữ phụ trách làm lồng đèn, gói phần thưởng và tập lại các tiết mục và còn các bạn nam thì treo đèn pha, phông màn, âm thanh, tập lại kịch … đến đêm cũng còn vất vả với pháo hoa còn dang dở…

 

 

Sau thánh lễ trung thu, đúng 8h00 chương trình tưng bừng được bắt đầu với bài múa của các bạn nữ và màn pháo hoa hoành tráng. Tiếp đến là các tiết mục văn nghệ của anh chị em Giới trẻ, cùng với sự đóng góp của các bạn tại Vân Đõa đã làm cho đêm Trung thu trở nên đầy ý nghĩa và khó quên.

Hôm sau chúng tôi tham dự thánh lễ sáng, sau đó sinh hoạt cùng với cái em thiếu nhi của Giáo xứ và chào tạm biệt quản xứ ra về.

Trên đường lòng cảm thấy hạnh phúc cho dù bao vất vả một khi đem lại niềm vui cho các em nhỏ tại một xứ miền quê của Quảng Nam như Vân Đoã. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không quên cám ơn tất cả những vị ân nhân đã đồng hành cùng chúng tôi trong Đêm Hội Trăng Rằm 5 này. Và ước mong sẽ còn tiếp tục nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ của mọi người để các Đêm Hội Trăng Rằm sẽ còn tiếp diễn trong những năm đến.

 

Xin mời xem rất nhiều hình phong phú tại đây: