Trong những ngày này, Linh mục đoàn Giáo phận đang tĩnh tâm tại Trung tâm Mục vụ Giáo phận (2-6/3/2015), hiệp ý cầu nguyện một cách đặc biệt cho các Linh mục, Giáo xứ Chính Tòa đã long trọng đi đường Thánh giá cầu nguyện cho Đức Giám Mục và Linh Mục đoàn của Giáo phận. Buổi đi đàng Thánh giá hôm nay, 05/3/2015 do chính Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận chủ sự cùng với sự tham gia đông đảo của bà con giáo dân, quý thầy và quý sơ dòng Thánh Phaolô được bắt đầu vào lúc 19g30.

Bắt đầu cũng như trước khi kết thúc bằng việc ban phép lành, Đức Cha đều kêu gọi cộng đoàn dân Chúa cầu nguyện nhiều cho các vị chủ chăn trong Giáo phận để các ngài được nhiều ơn Chúa trong sứ mạng của mình. Dưới đây là một số hình ảnh:

Xin mời xem hình đầy đủ và dung lượng lớn tại đây:

Tin và ảnh: Văn Thơm