29/6 là ngày mừng lễ kính hai Thánh Phêrô và Phaolô Tông đồ, và đây không phải là ngày tử vì đạo của các ngài, nhưng có lẽ là ngày di chuyển hài cốt của hai vị vào hang toại đạo, gần nhà thờ Thánh Sebastianô ngày nay. Người ta cử hành thánh lễ này lần đầu tiên trong lịch của thành phố Rôma vào năm 354.
Riêng với Giáo xứ Chính Toà, ngoài việc mừng kính hai vị trụ cột của Giáo Hội, cũng còn mừng bổn mạng Cha Quản xứ Phêrô Trần Đức Cường, Giới Trẻ và Ban Trật Tự của Giáo xứ.
Chúng ta cùng hiệp ý cầu nguyện cho tất cả những ai chọn các ngài làm bổn mạng, cách riêng Cha Quản xứ, quý anh chị em trong Ban Trật Tự và Giới Trẻ luôn đầy lòng nhiệt thành yêu mến Chúa và Giáo Hội, không ngừng nghỉ dấn thân phục vụ trong công việc mình đã lựa chọn.
Trong dịp này, Cha Quản xứ cũng thông báo Cha Giuse Phạm Nguyên Huy đã được Đức Giám Mục Giáo Phận sai về làm phụ tá cho Giáo xứ Chính Toà.

@Truyền thông Chính Toà Đà Nẵng

Flickr API Key not defined. See here for documentation.