Chiều 25/3/2014, giáo xứ đã long trọng mừng Lễ Truyền Tin, Thánh Lễ do cha Tổng Đại Diện kiêm quản xứ chủ sự cùng với sự tham gia đông đảo của giáo dân trong và ngoài giáo xứ.

Lễ Truyền Tin, theo thời gian, đã có những thay đổi cho đến khi Đức Bênêđictô XIV ra sắc lệnh ấn định khắp Giáo hội mừng lễ Truyền tin vào ngày 25 tháng 3 theo như Thánh Augustinô đã từng đề nghị. Qua Lễ Truyền Tin này, cũng là dịp để tưởng nhớ và suy niệm về “lời xin vâng” vừa của Chúa Giêsu đối với Chúa Cha để đến với trần gian thực hiện công cuộc cứu độ, vừa của Đức Trinh Nữ Maria để đón nhận Ngôi Hai Thiên Chúa ngự vào cung lòng mình để hợp tác với công cuộc cứu độ đó.

Lễ Truyền Tin được cử hành hàng năm trước lễ Giáng Sinh khoảng 9 tháng, cũng còn là dịp để mỗi người Kitô hữu ý thức hơn về “lời xin vâng” của riêng mình trên hành trình theo Chúa.

Tiến vào Thánh Lễ

Rất đông đảo giáo dân tham dự Thánh Lễ

Phụng vụ Lời Chúa: Bài Đọc và Đáp Ca

Công Bố Tin Mừng và chia sẻ Lời Chúa