64 em nhỏ trong Giáo xứ Chính Tòa hôm nay diễm phúc lần đầu tiên được rước Mình và Máu Thánh Chúa. Sau những miệt mài chuẩn bị từ xa qua việc liên tục học hỏi giáo lý từ khi vừa lên 5, lên 6 tuổi… Trong suốt năm học giáo lỳ 2014-2015 này, các em được học một cách đặc biệt về 02 Bí tích quan trọng, đó là: Bí Tích Giải Tội và Bí Tích Thánh Thể. Trong suốt tuần vừa rồi, các em cũng được các anh chị GLV và cha đặc trách giáo lý giúp chuẩn bị, ngoài các vấn đề nghi thức ra, một cách đặc biệt quan trọng đến với Bí tích Giải Tội… để rồi hôm nay, 21/6/2015, trong Thánh Lễ dành cho thiếu nhi lúc 08g00, các em đã hạnh phúc được lần đầu tiên Chúa ngự vào tâm hồn đơn sơ trong trắng của các em.

Thánh Lễ do cha Tổng Đại Diện, kiêm quản xứ Chính Tòa, chủ tế và cùng có 02 cha phụ tá đồng tế. Trước khi nhận phép lành cuối lễ, vị đại diện phụ huynh, cha quản xứ đã cùng cám ơn nhau về những nỗ lực chăm lo đời sống Đức Tin, Bí Tích… của các em trong giáo xứ.

Trong dịp này, Ban Giáo Lý cũng mừng Quan Thầy của 02 phó xứ JB Hồ Thái Sơn và cha JB Phan Đình Lượng, lễ Sinh Nhật Thánh Gioan Tẩy Giả sẽ được cử hành vào thứ tư 24/6 đến. 

Cộng đoàn giáo xứ hiệp ý cầu nguyện và chúc mừng các em và các gia đình trong diệp đặc biệt này. Xin mời hiệp thông qua một số hình ảnh dưới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin mời xem nhiều hình ảnh khác với dung lượng lớn tại đây: