Lễ Giáng sinh ở Hà Lan sẽ phải kết thúc trước 5 giờ chiều
Tổng thống Bồ Đào Nha lần thứ hai phủ quyết dự luật an tử
Triển lãm 100 hang đá tại Vatican
Diễn văn của ĐTC trong giờ cầu nguyện đại kết với người di cư ở Sýp
Đức Thánh Cha đã đến nhà thờ Thánh Giá tại thủ đô Nicosia của Sýp để cùng cầu nguyện đại kết với những người di cư. Đức Thánh Cha đã nói với những người di cư về giấc mơ của Thiên Chúa, Đấng mong muốn mọi con cái của Người là anh chị em của nhau.
Thánh lễ Hôn Phối giữa dòng dịch bệnh
Con biết rằng, có nhiều anh chị em đã, đang và sẽ cảm thấy rất buồn khi tổ chức Lễ hôn phối trong thời điểm dịch bệnh này. Nhưng chắc chắn rằng, nếu mỗi chúng ta đặt niềm tin vào Chúa, chúng ta sẽ nhìn thấy được mình may mắn biết dường bao.
ĐTC Phanxicô: Thánh Giuse, người công chính, gương mẫu cho các đôi vợ chồng
Đức Thánh Cha nói rằng thánh Giuse là gương mẫu cho các đôi vợ chồng và cho chúng ta, những người đang ở giữa những thử thách không thể tránh khỏi của cuộc sống, được mời gọi khám phá niềm vui và tự do đích thực từ sự tín thác vào sự quan tâm và quan phòng của Thiên Chúa đối với cuộc sống của chúng ta.
ĐTC gửi sứ điệp video đến Tổ chức Di cư Quốc tế
Năm nay, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) kỷ niệm 70 năm thành lập. Nhân dịp này, hôm 29/11, Đức Thánh Cha gửi sứ điệp video đến Tổ chức này và khẳng định rằng cuộc tranh luận về di cư không chỉ liên quan đến người di cư, nhưng có liên hệ đến tất cả chúng ta, về quá khứ, hiện tại và tương lai của xã hội.
Nghi thức nhận chức vụ quản xứ giáo xứ Hòa Thuận
Nghi thức nhận chức vụ quản xứ giáo xứ Hòa Thuận của cha Giuse Nguyễn Văn Khang được diễn ra vào lúc 14g00 thứ Bảy ngày 27/11/2021 tại Nhà thờ giáo xứ Hòa Thuận
Nghi thức nhận chức vụ quản xứ Phước Tường
Cha Tân Quản xứ đã tuyên xưng đức tin và lặp lại lời hứa trước mặt Đức Giám Mục và toàn thể cộng đoàn dân Chúa.
Thánh lễ khai mạc Thượng Hội đồng Giám mục cấp Giáo phận tại Đà Nẵng
Thượng Hội đồng Giám mục 16 trên thế giới đã bắt đầu vào ngày 10-10-2021 tại nhiều Giáo hội địa phương, do tình hình dịch bệnh nên tại Việt Nam các giáo phận được cử hành khai mạc vào Chúa nhật I Mùa Vọng 28-11-2021.
ĐẦU TRANG