Lễ Giáng sinh ở Hà Lan sẽ phải kết thúc trước 5 giờ chiều
Tổng thống Bồ Đào Nha lần thứ hai phủ quyết dự luật an tử
Triển lãm 100 hang đá tại Vatican
Diễn văn của ĐTC trong giờ cầu nguyện đại kết với người di cư ở Sýp
Đức Thánh Cha đã đến nhà thờ Thánh Giá tại thủ đô Nicosia của Sýp để cùng cầu nguyện đại kết với những người di cư. Đức Thánh Cha đã nói với những người di cư về giấc mơ của Thiên Chúa, Đấng mong muốn mọi con cái của Người là anh chị em của nhau.
ĐTC Phanxicô: Thánh Giuse, người công chính, gương mẫu cho các đôi vợ chồng
Đức Thánh Cha nói rằng thánh Giuse là gương mẫu cho các đôi vợ chồng và cho chúng ta, những người đang ở giữa những thử thách không thể tránh khỏi của cuộc sống, được mời gọi khám phá niềm vui và tự do đích thực từ sự tín thác vào sự quan tâm và quan phòng của Thiên Chúa đối với cuộc sống của chúng ta.
ĐTC gửi sứ điệp video đến Tổ chức Di cư Quốc tế
Năm nay, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) kỷ niệm 70 năm thành lập. Nhân dịp này, hôm 29/11, Đức Thánh Cha gửi sứ điệp video đến Tổ chức này và khẳng định rằng cuộc tranh luận về di cư không chỉ liên quan đến người di cư, nhưng có liên hệ đến tất cả chúng ta, về quá khứ, hiện tại và tương lai của xã hội.
Sứ điệp của ĐTC cho Ngày Quốc tế người khuyết tật
Trong sứ điệp Đức Thánh Cha bày tỏ sự gần gũi với những người khuyết tật. Ngài nói với họ rằng Giáo hội thật sự là nhà của họ; Giáo hội yêu thương họ và cần họ để hoàn thành sứ vụ phục vụ Tin Mừng.
Các Giáo hội Đông Âu đương đầu với làn sóng Covid-19 mới
Khi các chính phủ trên khắp châu Âu áp đặt lại các biện pháp hạn chế để chống lại sự gia tăng đột biến của virus corona trong mùa đông, các nhà lãnh đạo Giáo hội đang kêu gọi công dân ở các quốc gia Đông Âu hợp tác với các chiến dịch y tế.
ĐTC gặp gỡ và cầu nguyện với người nghèo tại Assisi
Tại đền thờ Đức Mẹ các Thiên thần ở Assisi, Đức Thánh Cha đã có cuộc gặp gỡ và cầu nguyện cùng với 500 người nghèo đến từ nhiều nước châu Âu.
Cuộc thi vũ đạo cho bài hát Đại hội Giới trẻ Thế giới cấp giáo phận
ĐẦU TRANG