Lễ Thánh Gia Thất 27/12/2020
Thật vậy, giây phút các cặp hôn phối trong giáo xứ cùng đứng lên lặp lại lời đoan hứa năm xưa - đó như bằng chứng sống về việc noi theo mẫu gương của Gia đình Thánh Gia. Khi các cụ ông, cụ bà lên nhận bằng kỉ niệm 50 năm - 60 năm hôn phối, tất cả cộng đoàn tham dự- không ai bảo ai- đều vỗ tay reo mừng. Dường như ai cũng cảm nghiệm rõ tính đơn nhất và bất khả phân ly của hôn nhân Công giáo.
Mừng bổn mạng ca đoàn Thánh Gia
Dù với bao bộn bề lo toan, vun vén cuộc sống cho gia đình riêng tư, nhưng vẫn đều đặn hàng tuần bất kể nắng hay mưa, mọi người đi tập hát và hát trong thánh lễ lúc 05g15 mỗi sáng Chúa Nhật.
Thánh lễ Mừng Chúa Giáng Sinh và hoan ca ngày 25/12/2020
“Thiên Chúa là tình yêu”- Bởi thế mà Chúa Cha đã trao ban chính con một Người cho nhân loại, và đặt tên con trẻ là “Emmanuel”- có nghĩa là Thiên Chúa ở cùng chúng ta. Sau một năm đầy biến động bởi bão và dịch, sự kiện Giáng sinh như nhắc nhở rằng chúng ta luôn có Chúa đồng hành trong cuộc đời mình, phải luôn tín thác và cậy trông.
Đêm Hồng Phúc – Canh thức và Thánh lễ Giáng Sinh ngày 24/12/2020
Đấng ấy đã mặc lấy thân phận con người, đã sinh ra trong cảnh nghèo khổ, để kêu gọi mỗi người chúng ta, hãy biết chia sẻ, yêu thương những người cùng khổ. Trải qua 2 lần dịch bùng phát cùng 5 trận bão liên tiếp, hơn bao giờ hết, con người mới cảm nhận cái mà chúng ta đang cần, đang tìm kiếm chính là Tình Yêu và sự chia sẻ.
Thông báo: Số 05/TB/GXCT/2020-2021 Chúa Nhật trong tuần Bát Nhật Giáng Sinh
Thông báo: Số 05/TB/GXCT/2020-2021 Chúa Nhật trong tuần Bát Nhật Giáng Sinh 27/12/2020
Tràn ngập không khí Giáng Sinh trước giờ lễ
Thời tiết thật tuyệt vời, cơn mưa phùn suốt chiều nay đã tạnh, mọi nẻo đường đang rạo rực không […]
Nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng: Chương trình Lễ Giáng Sinh 2020
PHỤNG VỤ ĐẠI LỄ GIÁNG SINH NĂM 2020
Chuẩn bị đại lễ Mừng Chúa Giáng Sinh
Chúng ta cùng hiệp thông và cầu nguyện cho mọi tín hữu chuẩn bị cho đại lễ Mừng Chúa Giáng Sinh một cách thật ý nghĩa đạo đức và lan toả niềm vui Giáng Sinh cho tất cả mọi người
Lễ kính trọng thể Các Thánh Tử Đạo Việt Nam – Mừng quan thầy HĐMVGX
Sau buổi tĩnh tâm diễn ra tối thứ sáu, 13/11/2020, Lễ kính trọng thể Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, mừng quan thầy Hội Đồng Mục Vụ (HĐMV) Giáo xứ đã diễn ra lúc 15h Chúa Nhật, 15/11/2020 tại Nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng.
Thánh lễ cầu cho các linh hồn trong HĐMVGX Chính Toà
Một ngày nào đó, chúng ta rồi sẽ trở về bụi tro. Hi vọng rằng, chúng ta sẽ được cùng hưởng nhan Thánh Chúa cùng các vị đi trước. Lúc đó, điều chúng ta ôn lại không phải là những thành tích, hay của cải vật chất chúng ta tạo ra ở thế gian. Mà chúng ta sẽ nhắc lại về những gì chúng ta đã làm trong hành trình phục vụ Nhà Chúa của mình.
ĐẦU TRANG