Tết yêu thương, tết sẻ chia
Tất cả điều đó là nỗ lực không chỉ riêng Vinh Sơn mà là sự cộng tác tích cực của ban điều hành 12 giáo họ, các ân nhân gần xa và đặc biệt là sự quan tâm động viên trong việc phục vụ người nghèo khó của cha Phêrô quản xứ.
Tổng kết hoạt động Bác Ái Vinh Sơn giáo xứ Chính Tòa năm 2021
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã luôn kiên trì đồng hành với chúng tôi, đặc biệt là sự linh hướng của quý Cha Quản xứ, sự động viên của quý HĐMV và quý vị Ân nhân
Chương trình các cử hành phụng vụ Tết Nhâm Dần 2022 tại nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng
1. Chầu thánh thể tạ ơn:– 19g30 thứ Ba 25/01/2022 (trực tuyến). 2. Lễ tạ ơn cuối năm: (trực tuyến)– […]
Thông báo: Số 08/TB/GXCT/2021-2022 Chúa Nhật III Thường Niên – Năm C
Thánh lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa tại Giáo phận Đà Nẵng
Thánh lễ tôn kính Đức Trinh nữ Maria Mẹ Thiên Chúa được cử hành trọng thể lúc 06h00 ngày 01/01/2022 tại nhà thờ Chính Toà Đà Nẵng
Thay đổi địa điểm và giờ Thánh lễ mừng kính Đức Maria – Mẹ Thiên Chúa
Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, sẽ chủ sự Thánh lễ ngày đầu Năm Mới dương lịch 2022, mừng kính Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa, tại Nhà thờ Chính Tòa, lúc 06g00, thứ Bảy, 01/01/2022.
Thánh lễ Tiên khấn của các nữ tu Hiệp hội Nữ tỳ Thừa sai Thánh Giá Đà Nẵng
Tự nguyện và cam kết sống theo linh đạo Hiệp hội, theo hiến chương và nội quy của hội dòng.hứa lời hứa vâng phục và ký giao ước đầu tiên với Đấng Tình Quân Giê-su. Từ đây, các chị đã thuộc trọn vẹn về Chúa và hứa theo Ngài suốt mọi ngày trong chính đời sống mình.
Lễ Thánh Gia Thất tại Nhà thờ Chính Tòa giáo phận Đà Nẵng
Khi dịch bệnh vẫn đang dai dẳng bám riết lấy cuộc sống của chúng ta, sinh hoạt của gia đình cũng bị đảo lộn. Có người chọn xích gần lại với gia đình của mình hơn, cảm thông, hỗ trợ nhau hơn.
Thánh lễ Mừng Chúa Giáng Sinh
c "Thượng đế sẽ không cho bạn tất cả những gì bạn muốn, Ngài chỉ cho bạn một phần mà thôi, bạn phải tự mình nỗ lực để lấy phần còn lại”.
THÁNH LỄ ĐÊM VỌNG GIÁNG SINH NĂM 2021
Đức cha Giuse Đặng Đức Ngân: ngài cảm thấy rất bâng khuâng khi chỉ có một số lượng nhỏ giáo dân tham dự thánh lễ trọng đại này.
ĐẦU TRANG