Thánh lễ Hôn Phối giữa dòng dịch bệnh
Con biết rằng, có nhiều anh chị em đã, đang và sẽ cảm thấy rất buồn khi tổ chức Lễ hôn phối trong thời điểm dịch bệnh này. Nhưng chắc chắn rằng, nếu mỗi chúng ta đặt niềm tin vào Chúa, chúng ta sẽ nhìn thấy được mình may mắn biết dường bao.
Thánh lễ khai mạc Thượng Hội đồng Giám mục cấp Giáo phận tại Đà Nẵng
Thượng Hội đồng Giám mục 16 trên thế giới đã bắt đầu vào ngày 10-10-2021 tại nhiều Giáo hội địa phương, do tình hình dịch bệnh nên tại Việt Nam các giáo phận được cử hành khai mạc vào Chúa nhật I Mùa Vọng 28-11-2021.
Bế mạc tháng Mân Côi tại Nhà thờ Chính Tòa giáo phận Đà Nẵng
Càng đáng vui mừng hơn nữa ngay khi lệnh phong tỏa, giãn cách được nới lỏng vào đầu tháng Mười, cửa nhà thờ lại được mở trở lại để đón dân Người đến với số lượng cho phép
Thánh lễ mừng kính Các Thánh Nam Nữ (01/11/2021)
“Mỗi ngày đều là quà tặng của Chúa, cả niềm vui lẫn nỗi buồn, cả thành công lẫn thất bại. Tất cả đều là tình thương của Chúa”
Các Thánh Nam Nữ là ai ?
"Các Thánh Nam Nữ là ai??? Có thể là ông bà tổ tiên, những người thân thuộc rất gần gũi với chúng ta"
Thông báo V/v Ngày toàn quốc cầu nguyện và giữ chay xin ơn chữa lành trong cơn đại dịch
Văn phòng Tòa Giám Mục Đà Nẵng xin thông báo: Ban Thường vụ HĐGMVN vừa qua đã quyết định: Chọn […]
Tang lễ Cha cố PHANXICÔ XAVIÊ ĐẶNG ĐÌNH CANH
Tình thương mà đoàn con giáo phận dành cho cha cố được thể hiện cụ thể và sống động trong những ngày cha nằm trên giường bệnh, trong những cơn hấp hối cuối đời và đặc biệt trong những ngày diễn ra tang lễ của Cha hôm nay.
Lịch Thánh lễ trực tuyến từ ngày 30/9/2021 tại nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng
Thông báo về sinh hoạt phụng vụ Giáo xứ Chính Tòa Đà Nằng từ ngày 30/9/2021