Kính gửi:       Quý Cha, quý thầy phó tế, chủng sinh,

Quý cộng đoàn dòng tu,

Và cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận.

Văn Phòng Tòa Giám Mục Đà Nẵng xin được thông báo:

1. Thuyên Chuyển Và Bổ Nhiệm Linh Mục Giáo Phận Đà Nẵng 2018

Để đáp ứng nhu cầu mục vụ và lợi ích thiêng liêng của Dân Chúa trong Giáo phận, Đức cha Giuse, Giám mục Giáo phận, trong dịp tĩnh tâm linh mục đoàn tháng 11.2018 vừa qua, đã quyết định thuyên chuyển và bổ nhiệm giáo vụ một số linh mục trong Giáo phận.

Danh sách thuyên chuyển và bổ nhiệm linh mục Giáo phận Đà Nẵng 2018 được đính kèm theo thông báo này.

1. Thánh Lễ Bế Mạc Năm Thánh Tôn Vinh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Thánh lễ bế mạc Năm Thánh tôn vinh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Giáo phận Đà Nẵng sẽ được cử hành trọng thể tại Giáo xứ Trung tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu, lúc 15g30, thứ Bảy, ngày 24/11/2018, do Đức Giám Mục Giáo phận chủ sự.

Chương trình Thánh lễ bế mạc Năm Thánh được đính kèm theo thông báo này.

1. Chuyến Viếng Thăm của Đức Tân Đại Diện Tòa Thánh Tại Giáo Phận Đà Nẵng

Đức Tổng Giám Mục Marek Zalewski, Tân Đại Diện Tòa Thánh không thường trú tại Việt Nam, sẽ đến thăm Giáo phận Đà Nẵng từ thứ Bảy, ngày 24.11 đến thứ Ba, ngày 27.11.2018.

Giáo phận Đà Nẵng sẽ hân hoan chào đón ngài cách chính thức trước Thánh lễ bế mạc Năm Thánh tại Trà Kiệu. Ngài sẽ cùng cử hành và chia sẻ Lời Chúa trong Thánh lễ này.

Ngoài ra, Đức tân Đại diện Tòa Thánh còn viếng thăm và dâng Thánh lễ tại các Giáo xứ sau đây:

1. Giáo xứ Chính Tòa: lúc 08g00, Chúa Nhật, ngày 25.11.2018.
  2. Giáo xứ Hội An: lúc 17g30, Thứ Hai, ngày 26.11.2018.

Vậy xin thông báo cho mọi thành phần Dân Chúa trong Giáo phận được biết, để cùng hiệp thông cầu nguyện cho quý Cha được thuyên chuyển và bổ nhiệm trong dịp này chu toàn sứ mạng trong môi trường mới; đồng thời kính mời quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, chủng sinh và toàn thể cộng đoàn Dân Chúa đến hiệp dâng Thánh lễ bế mạc Năm Thánh tôn vinh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam và các Thánh lễ do Đức tân Đại diện Tòa Thánh chủ sự.

Xin chân thành cám ơn.

Đà Nẵng, ngày 09 tháng 11 năm 2018