1. Chúa nhật 07/6, sau lễ thiếu nhi có rửa tội cho trẻ em.
  2. Từ thứ hai 08/6 đến thứ bảy 13/6 giáo họ Micae Hy trực phụng vụ.
  3. Vào lúc 19g30 ngày thứ ba 09/6. Kính mời các Giáo viên Công giáo đương chức và đã nghỉ hưu của Giáo xứ Chính Tòa Đà Nẵng tham dự buổi họp mặt tại nhà thờ để bàn việc hành hương về Trà Kiệu nhân ngày Bổn mạng Thánh Antôn của quý Giáo viên Công giáo trong Giáo phận (thứ bảy 13/6/2020) (Thông báo này thay cho giấy mời)
  4. Thứ năm 11/6 sau thánh lễ 17g15 có giờ Chầu Thánh Thể do Ban Phụ Huynh Giáo Lý phụ trách và lúc 19g30 kính mời giáo dân giáo họ Augustinô Huy tham dự buổi tĩnh tâm để mừng lễ bổn mạng của giáo họ. Lễ Kính thánh Augustinô Phan Viết Huy được cử hành trọng thể lúc 17g15 thứ sáu 12/6, xin cộng đoàn tham dự hiệp ý cầu nguyện.
  5. Thứ bảy 13/6, Lễ Nhớ Thánh Antôn Pađôva, bổn mạng của Cha nguyên TĐD kiêm Quản xứ Chính Tòa Antôn Trần Văn Trường, Cha nguyên Phụ tá Lâm Trọng Thi,  Đoàn Phan Sinh, Quý Giáo viên Công giáo và 106 giáo dân. Thánh lễ được cử hành trọng thể lúc 05g00 sáng, xin cộng đoàn tham dự và hiệp ý cầu nguyện.
  6. Sau Thánh lễ Mình và Máu Thánh Chúa Kitô lúc 17g15 chiều thứ bảy 13/6 sẽ có rước kiệu Mình Thánh Chúa quanh Nhà Thờ. Mời tất cả HĐMV, các giới Ban ngành và cộng đoàn tham dự giờ kiệu.
  7. Trong Năm Thánh Đức Mẹ Trà Kiệu, nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho các Giới, các Hội đoàn tham gia hành hương. Ban Năm Thánh Giáo phận thông báo Lịch cử hành Năm Thánh Đức Mẹ Trà Kiệu được cập nhật, các tháng 6-7-8-9/2020. Xin cộng đoàn, các giới, các Hội đoàn theo dõi để tham dự. (xem chi tiết tại các Bảng thông báo)

Văn Phòng Gx. Chính Tòa Đà Nẵng