Chính Tòa: Thông báo Số 32TB/GXCT/2018-2019 Chúa Nhật VII Phục Sinh – Năm C – Chúa Thăng Thiên

  1. Từ Thứ hai 10/6 đến thứ bảy 15/6 giáo họ Đaminh Khảm trực phụng vụ.
  2. Vào lúc 17g15 thứ hai 10/6, Thánh lễ mừng kính Thánh Đaminh Saviô, Bổn mạng của Ban Lễ Sinh. Mời cộng đoàn tham dự và hiệp thông cầu ầnguyện.
  3. Kính mời giáo dân giáo họ Augustinô Huy tham dự buổi tĩnh tâm lúc 19g30 tối thứ ba 11/6/2019 để mừng lễ giáo họ mình. Lễ Kính Thánh Augustinô Phan Viết Huy được cử hành trọng thể lúc 17g15 thứ tư 12/6, mời cộng đoàn sốt sắng tham dự hiệp ý cầu nguyện.
  4. Thứ năm 13/6/2019, Thánh Antôn Padova, Bổn mạng của Cha nguyên Tổng Đại Diện Trần Văn Trường, Cha nguyên phó xứ Lâm Trọng Thi và Đoàn Phan Sinh và 118 Giáo dân. Trong ngày này có các Thánh Lễ sau: – Lúc 05g00: Lễ Mừng Bổn mạng Đoàn Phan Sinh, trong Thánh lễ có nghi thức khấn dòng.; – Lúc 10g00: Thánh Lễ Tạ ơn mừng Ngọc Khánh Linh Mục. Lễ Quan Thầy và Thượng Thọ 90 tuổi của Cha Antôn Trần Văn Trường.; – Lúc 17g15: Tập trung đón linh cửu Cha Cố Đaminh Nguyễn Đức Huyên về quàn tại Hội trường và tham dự Thánh Lễ cầu hồn Cha cố Đaminh tại Hội Trường Giáo xứ do Đức Cha Giuse chủ tế nên không có Thánh lễ chiều trong Nhà Thờ. Sau Thánh lễ sẽ có giờ kinh cầu nguyện cho Cha Đaminh do 02 giáo họ Đaminh Cẩm và Phêrô Lựu phụ trách.

Mời Công đoàn sốt sắng tham dự các Thánh lễ trên, hiệp thông cầu nguyện cho Đoàn Phan Sinh, Cha Antôn Trần Văn Trường, các giáo dân mang tên Thánh Antôn và cho Linh hồn Cha cố Đaminh.

  1. Lúc 07g00, tại Nhà thớ Chính Tòa sẽ cử hành Thánh Lễ An táng Cha Cố Đaminh do Đức Cha Giuse chủ sự. Mời Cộng đoàn tham dự và tiếp tục cầu nguyện cho Ngài.
  2. Các Giáo họ và các Ban, đoàn thể đến văn phòng giáo xứ nhận Thông báo phân công về lễ tang của Cha Đaminh Nguyễn Đức Huyên.
  3. Mời những gia đình có con em lãnh nhận Bí tích Rửa tội vừa qua nhưng chưa nhận sổ Gia đình Công Giáo,xin đến Nhà xứ gặp Cha Quản xứ để nhận sổ.

Văn Phòng Gx. Chính Tòa Đà Nẵng