GIÁO XỨ CHÍNH TÒA ĐÀ NẴNG

Số: 40/2015/TB/GXCT

Đà Nẵng, ngày 26 tháng 7 năm 2015

V/v Phân công nhiệm vụ Lễ Phong chức và Tạ ơn cho 08 Tân Linh Mục

– Thực hiện Thông báo của Tòa Giám Mục Đà Nẵng về việc tổ chức Thánh Lễ Truyền chức Linh Mục cho 08 Thầy Phó tế: Giacôbê Văn Trần Đức Duy; Stêphanô Võ Ngọc Đính; Phanxicô Xaviê Lê Đông Nhật; Antôn Lâm Trọng Thi; Giuse Nguyễn Thanh Tùng; Gioan Nguyễn Hoàng Long, CMMD; Gioan Baotixita Trần Văn Thọ, CMMD; Đaminh Đỗ Đức Huyên, CMC;

– Theo Ý chỉ của Cha Tổng Đại Diện kiêm Quản xứ Giáo xứ Chính Tòa Đà Nẵng V/v Tổ chức Thánh Lễ Tạ ơn của 08 Tân Linh Mục nói trên;

– Để việc tổ chức hai Thánh Lễ trên được trang trọng và tốt đẹp.

Ban Đại diện HĐMV giáo xứ Chính Tòa Đà Nẵng thông báo phân công nhiệm vụ như sau:

I. THÁNH LỄ PHONG CHỨC:

– Địa điểm: Tiền Đường Nhà Thờ Chính Tòa

– Thời gian: 05g30 sáng thứ ba ngày 04/8/2015

1. Đoàn rước Quốc phục:

– Thánh Giá: Ông Ly ( Gh. Augustinô Huy)

– Đèn hầu: Ông Đạo (Gh Emmanuel Triệu)-Ông Hạ (Gh Phêrô Lựu)

– Lọng hầu Thánh Giá: Ông Luyến (Gh Đaminh Khảm)

– Lọng hầu Chủ tế: Ông Năm (Gh Anrê Trông)

(Chú ý: Có mặt sớm lúc 04g45 để kịp chuẩn bị Quốc phục và thực hiện theo sự hướng dẫn của Tòa Giám mục)

1. Giới Người Cha: Tập trung lúc 08g30 ngày thứ hai 03/8/2015 để trải thảm, dọn bàn thờ trước tiền đường Nhà thờ, sắp các ghế ngồi tham dự Thánh lễ. Sau Thánh lễ, thứ ba 04/8/2015, xin Giới Người Cha tập trung dọn dẹp hiện trường. Phụ trách Chiên, trống (thực hiện theo sự hướng dẫn của Tòa Giám mục)
  2. Ban Âm thanh và Ánh sáng: Liên hệ với Tòa Giám mục Đà Nẵng để kiểm tra các thiết bị âm thanh, ánh sáng, hoàn tất trong ngày thứ hai 03/8/2015 để phục vụ cho buổi Lễ
  3. Ban Phụng vụ:

– A. Ngọc liên hệ với Tòa Giám mục để thực hiện việc trang hoàng trang trí và hoàn thành trong ngày thứ hai 03/8/2015 phục vụ buổi lễ truyền chức.

– C. Phương liên hệ với Cha Tuyên để cử người tham gia tập dâng lễ gồm đủ thành phần các giới.

1. Ca đoàn Giáo xứ Chính Tòa: Tổ chức tập luyện từ thứ ba 28/7/2015 để phục vụ cho Thánh lễ.
  2. Giới Trẻ: Hướng dẫn giáo dân vào vị trí ghế ngồi đúng thành phần và cầm dù hướng dẫn Rước Lễ.
  3. Giới Người Mẹ: Triển khai dọn vệ sinh tại tiền đường Nhà thờ trước và sau khi Thánh lễ kết thúc.
  4. Ban Trật tự: Tổ chức giữ xe phía sau Nhà Thờ.

II. THÁNH LỄ TẠ ƠN CÁC TÂN LINH MỤC:

– Địa điểm: Tại Nhà Thờ Chính Tòa

– Thời gian: 17g00 chiều thứ sáu 07/8/2015.

1. Đoàn rước:

1. 1/ Quốc phục:

– Thánh Giá: Ông Tuấn ( Gh. Đaminh Khảm)

– Đèn hầu: Ông Dũng (Gh Phaolô Bường)-Ông Bá (Gh Giuse Khang)

– Lọng hầu Thánh Giá: Ông Lưu (Gh Phêrô Lựu)

– Lọng hầu Chủ tế: Ông Thành (Gh Augustinô Huy)

1. 2/ Âu phục:

– Quý Ông, Bà  trong các Ban Điều hành còn lại của các giáo họ; Các Ban Điều hành của các Giới, Ban ngành, đoàn thể (Nam mặc sơmi trắng, quần tây, mang cà vạt; Nữ mặc áo dài tham gia đoàn rước.

(Chú ý: Có mặt sớm lúc 16g45 để kịp chuẩn bị)

1. Giới Người Cha: Tập trung lúc 08g30 ngày thứ sáu 07/8/2015 để trải thảm, trong Nhà thờ, sắp các ghế ngồi trên Cung Thánh. Sau Thánh lễ, xin Giới Người Cha tập trung dọn dẹp hiện trường. Phụ trách chiên trống.
  2. Ban Âm thanh và Ánh sáng: Rà soát và kiểm tra các thiết bị âm thanh, ánh sáng trong Nhà Thờ và Hội trường để phục vụ cho Thánh lễ và Buổi gặp mặt.
  3. Ban Phụng vụ:

– A. Ngọc: Thực hiện việc trang hoàng trang trí Pano trong Nhà Thờ và trong Hội trường. Soạn Lời Dẫn, Lời Nguyện giáo dân, phân người đọc sách Thánh, Lời nguyện Tín hữu .Dẫn Chương Trình cho Thánh lễ và Buổi gặp mặt.

– C. Phương: Hướng dẫn và tập nghi thức Dâng Lễ cho Giáo họ Phêrô Lựu (đơn vị trực Phụng vụ)

1. Ban Thường vụ: Mua hoa và cử người tặng hoa cho các Tân Linh Mục, chuẩn bị hậu cần cho buổi gặp mặt. Đọc lời chúc mừng đến các Tân Linh Mục.
  2. Ca đoàn Giáo xứ Chính Tòa: Tổ chức tập luyện từ thứ ba 28/7/2015 để phục vụ cho Thánh lễ.
  3. Tiểu Ban Trình chiếu: Liên hệ với Ban Phụng vụ và Ca đoàn để thiết lập các slide

trình chiếu.

1. Ban Trật tự: Tổ chức giữ xe phía trước nhà Thờ.

KHÁN                                                           TM. HĐMV GIÁO XỨ CHÍNH TÒA

Cha Quản xứ                                                      Trưởng ban

Phaolô Maria Trần Quốc Việt                                     Phêrô Nguyễn Văn Siêu