Chính Tòa: Thông báo Số 42TB/GXCT/2015-2016 Chúa Nhật 16 Thường Niên – Năm C

1. Từ thứ hai 18/7 đến thứ bảy 23/7: Giáo họ Augustinô Huy phụ trách trực phụng vụ.
  2. Thứ năm 21/7 sau thánh lễ 17g15 có Giờ Chầu Mình Thánh do Ban Thăng Tiến Hôn Nhân phụ trách.
  3. Thứ sáu 22/7 Lễ Kính Thánh Maria Madalena quan thầy của 112 giáo dân, được cử hành vào lúc 05g00. Buổi chiều lễ cưới.
  4. Chúa nhật tuần sau 24/7. Giáo xứ Hòa Cường hành hương về nhà thờ Chính Tòa và hiện GX Hòa Cường đang xây lại Nhà thờ nên tiền oi trong ngày Chúa nhật này sẽ dành cho việc xây nhà thờ Hòa Cường. Xin Cộng đoàn rộng tay đóng góp.
  5. Cũng như mọi năm vào đầu tháng bảy, giáo xứ quyên góp tiền để giúp các em học sinh nghèo trong giáo xứ vào năm học mới, xin cộng đoàn rộng tay giúp đỡ bằng cách bỏ vào thùng tại bãi gửi xe trong sân nhà thờ, hay gửi nơi Quý Cha Giáo xứ Chính Tòa hoặc các vị trong Hội đồng Mục vụ.

Văn Phòng Gx. Chính Tòa Đà Nẵng