Chính Tòa: Thông báo Số 60TB/GXCT/2018-2019 Chúa Nhật 33 Thường Niên – Năm C

1. Từ thứ hai 18/11 đến thứ bảy 23/11 giáo họ Giuse Khang trực phụng vụ.
  2. 17g15 thứ hai 18/11, Lễ kính Thánh Êlizabet, Bổn mạng Ban Bác Ái Vinh Sơn Giáo xứ Chính Tòa, xin cộng đoàn sốt sắng tham dự và hiệp ý cầu nguyện.
  3. Vì lý do thời tiết chưa ổn định, việc dâng thánh lễ cầu cho các tín hữu trong giáo xứ đã qua đời tại nghĩa trang giáo xứ sẽ được tạm hoãn cho tới khi thời tiết tốt, và sẽ được thông báo sau.
  4. Thứ năm 21/11 sau thánh lễ 17g15 có Giờ Chầu Thánh Thể do Hội Legio Mariae phụ trách.
  5. Thứ sáu 22/11 Lễ nhớ Thánh Cêcilia, trinh nữ, tử đạo. Bổn mạng Ca đoàn Cêcilia và 40 giáo dân. Thánh lễ mừng bổn mạng sẽ được cử hành lúc 17g15 cùng ngày. Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện
  6. Kể từ hôm nay, 16/11, xin cộng đoàn đọc kinh tại nhà thờ theo sách kinh cập nhật như đã được Uỷ Ban Phụng Tự Hội Đồng Giám Mục Việt Nam hiệu chỉnh. Xin cộng đoàn theo dõi và đọc theo bản kinh trên màn hình.
  7. Đáp lại lời của Hội Đồng Giám Mục cách riêng của Đức Cha giáo phận nhà, từ nay các tối thứ Sáu giữa tháng, vào lúc 19g30, giáo xứ chúng ta sẽ dành để học hỏi các giáo huấn của Hội Thánh, cụ thể những tài liệu học hỏi trong Năm Thánh Đức Mẹ Trà Kiệu như vừa thông báo. Cách riêng, tối thứ Sáu 23/11 tới đây, chúng ta sẽ học hỏi về “Hướng Dẫn Việc Tôn Kính Ông Bà Tổ Tiên. Kính mời cộng đoàn tham dự đông đảo.

Văn Phòng Gx. Chính Tòa Đà Nẵng