TÒA GIÁM MỤC ĐÀ NẴNG,

156 Trần Phú, TP Đà Nẵng.

Tel. (0511) 3826628. Email: tgmdng @ gmail.com

TGM LẠNG SƠN-CAO BẰNG,

04 Văn Miếu, TP Lạng Sơn.

Tel. (025) 3810367. Email: tgmls2010 @ gmail.com

THÔNG BÁO LỄ NHẬM CHỨC

Chúng tôi, Giuse Châu Ngọc Tri, nguyên Giám mục Giáo phận Đà Nẵng, tân Giám mục Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng, và Giuse Đặng Đức Ngân, nguyên Giám mục Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng, tân Giám mục Giáo phận Đà Nẵng, sau khi nhận quyết định hoán chuyển giáo vụ từ Đức Thánh Cha Phanxicô, được Tòa Thánh công bố ngày 12/3/2016, chúng tôi đã tổ chức qua lại thăm viếng và tiếp xúc giữa hai Giáo phận. Hôm nay, ngày 18 tháng 3 năm 2016, tại Tòa Giám mục Đà Nẵng, cùng Hội đồng Tư vấn của hai Giáo phận, trong tình hiệp thông và trách nhiệm, chúng tôi đã gặp gỡ thảo luận về thể thức và lịch trình cho lễ nhậm chức của hai Giám mục về Giáo phận mới của mình.

Sau khi tham khảo ý kiến của các Đức Tổng Giám mục liên hệ, nay Tòa Giám mục Đà Nẵng và Tòa Giám mục Lạng Sơn-Cao Bằng cùng hân hoan thông báo như sau :

1. Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng sẽ tổ chức đón tiếp Đức Cha Giuse Châu Ngọc Tri về nhậm chức tại Nhà thờ Chính Tòa vào thứ Bảy, ngày 09 tháng 4 năm 2016. Nghi thức bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng, sau đó là Thánh Lễ và tiếp tân.

2. Giáo phận Đà Nẵng sẽ tổ chức đón tiếp Đức Cha Giuse Đặng Đức Ngân về nhậm chức tại Nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng vào thứ Ba, ngày 12 tháng 4 năm 2016. Nghi thức bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng, sau đó là Thánh Lễ và tiếp tân.

Chúng tôi xin kính báo cho quý Hồng y, quý Đức Cha, quý Cha, Phó tế, Tu sĩ Chủng sinh và Cộng đoàn Dân Chúa hai Giáo phận cũng như Thân Hữu xa gần để hiệp thông cầu nguyện cho hai Giáo phận cũng như cho hai anh em Giám mục chúng tôi.

Thông báo này thay cho thiệp mời. Quý vị từ ngoài Giáo phận nếu có thể đến hiệp thông tham dự, xin vui lòng thông báo sớm cho Tòa Giám mục Đà Nẵng hoặc Lạng Sơn theo thông tin đầu trang thư này để tiện việc tổ chức. Trân trọng.

+ Giuse Châu Ngọc Tri. Giám quản Giáo phận Đà Nẵng.

(Ký tên)

+ Giuse Đặng Đức Ngân. Giám quản Gp Lạng Sơn-Cao Bằng.

(Ký tên).