(Số 04/T12.2021)

V/v. TẠM HOÃN CUỘC HÀNH HƯƠNG VỀ TRUNG TÂM THÁNH MẪU TRÀ KIỆU THÁNH LỄ TRỰC TUYẾN MỪNG KÍNH ĐỨC MARIA – MẸ THIÊN CHÚA – NGÀY ĐẦU NĂM DƯƠNG LỊCH 2022

Kính gửi:       Quý Cha, quý Phó tế,

Quý Tu sĩ, Chủng sinh,

và Cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Đà Nẵng.

Kính thưa quý Cha và anh chị em,

Theo như chương trình chung, Giáo phận Đà Nẵng chúng ta sẽ hành hương về Trung tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu trong ngày đầu Năm Mới dương lịch, 01/01/2022, để tôn vinh Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa.

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh dịch bệnh vẫn đang còn phức tạp, nên Đức Giám mục Giáo phận quyết định tạm hoãn cuộc hành hương ngày đầu Năm Mới dương lịch 2022 này.

Thay vào đó, để cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận có thể hướng về Đức Mẹ Trà Kiệu, hiệp thông cầu nguyện và tôn vinh Mẹ, Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, sẽ vào Trung tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu và chủ sự Thánh lễ mừng kính Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa, tại nhà thờ Núi, lúc 09g00, thứ Bảy, 01/01/2022.

Thánh lễ sẽ được trực tuyến trên các kênh thông thường của Giáo phận Đà Nẵng.

Vậy Văn phòng Tòa Giám mục xin được thông báo để quý Cha và anh chị em được biết. Xin kính mời cộng đoàn Dân Chúa cùng hiệp thông tham dự Thánh lễ trực tuyến để tạ ơn Thiên Chúa, tôn vinh Mẹ Maria và cầu nguyện xin ơn bình an nhân dịp Năm Mới.

Xin chân thành cảm ơn và kính mời.

Đà Nẵng, ngày 23 tháng 12 năm 2021

Văn Phòng Tòa Giám Mục