(Số 01/T03.2022)

V/v. TĨNH TÂM LINH MỤC ĐOÀN GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG – NĂM 2022 VÀ THÁNH LỄ TRUYỀN CHỨC PHÓ TẾ

Kính gửi: Quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và Cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Đà Nẵng.

Văn phòng Tòa Giám mục Đà Nẵng xin được thông báo :

I. Tĩnh Tâm Linh mục đoàn Giáo phận Đà Nẵng – Năm 2022

Linh mục đoàn Giáo phận Đà Nẵng sẽ tham dự kỳ tĩnh tâm năm 2022 tại Trung tâm Mục vụ Giáo phận, từ chiều Thứ Hai, 07/3/2022 đến chiều thứ Sáu, 11/3/2022, dưới sự hướng dẫn của Đức Cha Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn, Giám mục Giáo phận Bà Rịa.

Xin cộng đoàn Dân Chúa hiệp ý cầu nguyện cho Linh mục đoàn Giáo phận để kỳ tĩnh tâm này sinh nhiều ơn ích thiêng liêng.

II. Thánh lễ Truyền chức Phó tế

Sau khi đã cho rao điều tra theo quy định của Giáo luật, nay với sự chấp thuận của Đức Giám mục Giáo phận, văn phòng Tòa Giám mục xin được hân hoan kính báo:

Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, sẽ chủ sự Thánh lễ truyền chức Phó tế cho 02 thầy có tên dưới đây, tại Nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng, vào lúc 05g30, thứ Bảy, ngày 19 tháng 03 năm 2022, lễ Thánh Giuse, Bạn Trăm Năm Đức Maria:

1. Thầy Phêrô NGUYỄN LONG

Thuộc Giáo xứ Thuận Yên

Hiện đang thực tập mục vụ tại Gx. Hoằng Phước

2. Thầy Gioan Boscô VŨ SỸ SƠN

Gốc thuộc Giáo phận Vinh, đã gia nhập Giáo phận Đà Nẵng Hiện đang thực tập mục vụ tại Gx. Phú Thượng.

Kính xin quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và cộng đoàn Dân Chúa thêm lời cầu nguyện cho quý thầy, để quý thầy sốt sắng dọn mình lãnh nhận thánh chức Phó tế.

Xin kính mời quý Cha và mọi thành phần Dân Chúa đến hiệp dâng Thánh lễ để cầu nguyện cho các tiến chức, cũng như cho Đức Giám mục Giáo phận trong ngày lễ quan thầy.

Thánh lễ Truyền chức cũng được trực tuyến trên các kênh của Giáo phận Đà Nẵng. Xin chân thành cảm ơn và kính mời.

Đà Nẵng, ngày 04 tháng 3 năm 2022

Văn Phòng Tòa Giám Mục