Văn Phòng Tòa Giám Mục Đà Nẵng xin được thông báo:

I. Thánh Lễ Trọng Thể Mừng Kính Các Thánh Nam Nữ (01/11)

Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, sẽ chủ sự Thánh lễ trọng thể mừng kính Các Thánh Nam Nữ vào lúc 17g15, thứ Sáu, ngày 01/11/2019, tại Nhà Thờ Chính Tòa.

II. Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Các Tín Hữu Đã Qua Đời (02/11)

Thánh lễ cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời, cách đặc biệt cho các Linh mục trong Giáo phận đã được Chúa gọi về, sẽ được Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, chủ sự:

1. Tại nghĩa trang (đất thánh) các Linh mục Giáo phận Đà Nẵng, thuộc Gx. An Ngãi, vào lúc 06g00, thứ Bảy, ngày 02/11/2019 (nếu trời không mưa)
  2. Tại Nhà thờ Chính Tòa, vào lúc 17g15 cùng ngày

Vậy xin được kính báo và kính mời quý Cha, quý thầy phó tế, quý tu sĩ, chủng sinh và cộng đoàn Dân Chúa, trong niềm tin vào mầu nhiệm các Thánh cùng thông công, đến hiệp dâng các Thánh lễ nói trên, để cùng với Các Thánh Nam Nữ tôn vinh Thiên Chúa và cũng để cầu nguyện cho mọi tín hữu đã qua đời.

Xin chân thành cám ơn.

Nguồn: Tòa Giám Mục Giáo Phận Đà Nẵng